Vận động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (11-08-2021)

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, gây nên nhiều tác hại về người và của cho xã hội.

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Khoa Giáo dục thể chất về việc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, nay Công đoàn cơ sở Khoa kêu gọi các tổ công đoàn trực thuộc, các đoàn viên công đoàn hưởng ứng cuộc vận động này, phát huy tinh thần tương thân tương ái, vì hạnh phúc và sức khỏe của mọi người, tự nguyện, tùy lòng hảo tâm đóng góp, góp phần chung tay cùng cộng đồng để đẩy lùi, dập tắt đại dịch Covid-19.

Số tiền đóng góp gửi về bà Lê Thị Thanh Thủy, thủ quỹ Công đoàn, trước ngày 20/8/2021.

Đây là việc làm mang tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, Công đoàn cơ sở Khoa rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân.

Trân trọng!