Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Khoa Giáo dục thể chất lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (31-03-2023)

Ngày 30 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở thành viên Khoa Giáo dục thể chất đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở thành viên Khoa Giáo dục thể chất lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của viên chức, người lao động Khoa Giáo dục thể chất, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công Đoàn cơ sở Khoa Giáo dục thể chất lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chấtlượng công tác Công đoàn cơ sở thành viên Khoa GDTC giai đoạn 2023 – 2028.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có TS. Nguyễn Công Hào, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế; TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy bộ phận Khoa Giáo dục thể chất.

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn cơ sở thành viên Khoa GDTC khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm có 7 đồng chí; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm có 25 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Ngay sau đại hội, cuộc họp lần thứ nhất của Ban Chấp hành đã được tiến hành. Tại cuộc họp đã bầu ra các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đồng chí UV BCH kiêm nhiệm công tác kiểm tra công đoàn.

Một số hình ảnh tại đại hội.

Thầy Nguyễn Mậu Hiển trình bày ý kiến tham luận tại đại hội.

Các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028.

TS. Nguyễn Công Hào, Chủ tịch CĐCS Cơ quan Đại học Huế và TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy BP Khoa trao hoa cho các đồng chí UV BCH khóa cũ thôi tham gia BCH khóa mới.

Đại diện đoàn Thư ký trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội.

Các viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm tại đại hội.