Thông báo tổ chức cuộc thi “Kỹ năng và các trò chơi vận động” (05-11-2021)

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022;

Được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận Khoa, nay Ban Chấp hành Công đoàn Khoa thông báo đến các đoàn viên công đoàn kế hoạch tổ chức cuộc thi: Kỹ năng và các trò chơi vận động” năm 2021 như sau:

1. Các tổ công đoàn phổ biến nội dung cuộc thi cho công đoàn viên biết và đăng ký đúng thời gian quy định.

2. Mỗi đoàn viên tham gia tối thiểu một nội dung. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá hoạt động công đoàn cuối năm.

Vậy BCH Công đoàn thông báo đến các tổ công đoàn, đoàn viên biết để tập luyện, thu xếp thời gian, công việc tham gia đầy đủ./.