Kế hoạch tổ chức nghỉ mát hè năm 2023 (08-06-2023)

Được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận Khoa Giáo dục thể chất, để tạo điều kiện cho viên chức, người lao động vui chơi, nghỉ mát sau một năm làm việc, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa xây dựng Kế hoạch nghỉ mát hè năm 2023, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích: tạo điều kiện cho viên chức, người lao động được vui chơi, giải trí, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, giao lưu, gặp gỡ lần nhau giữa các đơn vị và cá nhân trong toàn Khoa.

2. Yêu cầu: chuyến đi được tổ chức vui vẻ, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, KINH PHÍ TỔ CHỨC

1. Đối tượng: toàn thể viên chức, người lao động công tác tại khoa (người thân đi kèm nếu có nhu cầu).

2. Thời gian: ngày 29, 30 tháng 6 năm 2023 (thứ Năm, thứ Sáu).

3. Địa điểm:

- Vui chơi: bãi biển Bình An

- Nơi ở: Paciano homestay

- Địa chỉ: Thôn Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

4. Kinh phí

Trích từ tiền hỗ trợ nghỉ mát của Khoa theo quy định hiện hành.

4.1. Những đoàn viên không tham gia sẽ đóng 1.000.000đ (Một triệu đồng), được sung vào kinh phí đi nghỉ mát của tập thể đoàn viên của Khoa.

4.2. Kinh phí đối với người thân đi kèm

- Viên chức, người lao động của Khoa: hệ số 1,0.

- Con của viên chức, người lao động:

+ Dưới 6 tuổi: miễn phí

+ Từ 6 tuổi đến dưới 16 tuổi: hệ số 0,5

+ Từ 16 tuổi trở lên: hệ số 0,75

- Vợ, chồng, anh, chị, em,… của cán bộ Khoa: hệ số 1,0.

- Khi đi mang theo bản chính của: chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Riêng trẻ em thì bản photo hoặc ảnh chụp giấy khai sinh.

4.3. Nộp trước kinh phí

- Để đảm bảo hoạt động của chuyến đi được diễn ra tốt đẹp, viên chức, người lao động nộp trước kinh phí để Ban tổ chức có cơ sở thực hiện, mức nộp như sau:

+ Đoàn viên và người lớn đi cùng: 1.000.000đ

+ Con đi kèm:

Từ 6 tuổi đến dưới 16 tuổi: 500.000đ

Từ 16 tuổi trở lên: 750.000đ

Sau khi kết thúc chuyến đi, Ban Tổ chức sẽ cân đối các khoản chi phí cho các thành viên tham gia.

III. LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI (được đính kèm theo).

IV. ĐĂNG KÝ THAM GIA:

- Theo mẫu đính kèm, gửi về Ban tổ chức (qua ông Nguyễn Văn Lợi) trước 11 giờ 00 ngày 12/6/2023.

- Đoàn viên nộp tiền tham gia cho Tổ trưởng Công đoàn trước 11 gờ 00 ngày 14/6/2023.

- Các Tổ công đoàn nộp tiền tham gia của Tổ cho Ban tổ chức (qua bà Phạm Việt Đức) trước 17 gờ 00 ngày 14/6/2023.

Trên đây là kế hoạch, lịch trình tổ chức nghỉ mát hè cho viên chức, người lao động năm 2023. Đây là hoạt động sinh hoạt công đoàn với nhiều ý nghĩa, đề nghị các tổ công đoàn phối hợp với bộ môn, tổ công tác sắp xếp công việc hợp lý, động viên đoàn viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc, trách nhiệm./.