Thông báo về việc tham gia hiến máu và hỗ trợ hậu cần phòng dịch bệnh covid-19 (09-08-2021)

Ban Chấp hành công đoàn Khoa thông báo đến các đoàn viên công đoàn một số hoạt động quan trọng đang cần sự tham gia, góp sức của cộng đồng, cụ thể như sau:

1. Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền trung (Bệnh viện Trung ương Huế) đang đối mặt với tình trạng khan hiếm máu cứu người, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh covid-19. Việc hiến máu tình nguyện vào thời điểm này là rất cần thiết, sẽ góp phần giảm sức ép thiếu hụt nguồn máu phục vụ cho bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn.

2. Hiện nay công tác hậu cần của khu cách ly tại khu vực Trường Bia được đặt tại khuôn viên trường Đại học Luật đang thiếu người phục vụ, rất cần tình nguyện viên tham gia hỗ trợ hậu cần.

Vậy Ban Chấp hành Công đoàn Khoa thông báo đến các tổ công đoàn biết để tham gia hiến máu và hỗ trợ hậu cần.

Thông tin liên hệ: bà Phạm Việt Đức, Trưởng ban Nữ công Khoa GDTC, số điện thoại: 0944 140 055./.