Bế mạc vòng loại khu vực IV giải bóng chuyền sinh viên Toyota 2012 (24-09-2012)

Sau 5 ngày tham gia tranh tài sôi nổi với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Quảng Bình, vòng loại khu vực IV của giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2012 đã kết thúc tốt đẹp.

Một pha bóng tại trận chung kết nam

Trãi qua 5 ngày thi đấu liên tục, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên cũng đem tới bầu không khí sôi động trong suốt thời gian giải diễn ra, đây là cơ hội để tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các Trường thuộc khu vực miền Trung.

Tại vòng loại khu vực IV đã chọn được đội bóng và những vận động viên xuất sắc đại diện cho Khu vực tham gia vòng chung kết vào tháng 10/2012 tại Thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh những kết quả đạt được Ban tổ chức cũng đã đánh giá những mặt còn hạn chế trong phong trào Bóng chuyền của sinh viên các trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp khu vực 4 bao gồm từ tỉnh Quảng Bình đến tỉnh Quảng Ngãi, số lượng đơn vị tham gia chưa được nhiều, ngoài 9 đội của các trường thành viên Đại học Huế chỉ có thêm đội nam Đại học Đà Nẵng và đội nữ trường Đại học Quảng Bình tham gia.

Ban tổ chức đã nhiệt liệt biểu dương các đoàn vận động viên Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư Phạm, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Nông Lâm, Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế đã có sự chuẩn bị chu đáo, cử đoàn vận động viên mạnh tham dự giải, thi đấu đạt kết quả cao, giữ được truyền thống là những đơn vị có phong trào Bóng chuyền mạnh trong nhiều năm qua và góp phần cho giải thành công tốt đẹp.

Kết quả như sau:

Giải khuyến khích (4 đội): Đội nữ Trường ĐH Kinh tế - ĐH. Huế, Đội nữ Khoa Giáo dục thể chất – ĐH. Huế, Đội nam Trường ĐH Y Dược – ĐH. Huế, Đội nam Trường ĐH Kinh tế - ĐH. Huế.

- Đối với nam:

Giải nhất: Đại học Đà Nẵng

Giải Nhì: Khoa Giáo dục thể chất – ĐH. Huế

Giải Ba: Trường Đại học Nông Lâm - ĐH. Huế

- Đối với nữ:

Giải Nhất: Trường Đại học Quảng Bình

Giải Nhì: Trường Đại học Y Dược – ĐH. Huế

Giải Ba: Trường Đại học Sư Phạm – ĐH. Huế và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH. Huế

- Giải VĐV nam xuất sắc: Nguyễn Trọng Thiên - Đại học Đà Nẵng

- Giải VĐV nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Hương - Trường Đại học Quảng Bình

Như vậy, đội nam Đại học Đà Nẵng và nữ Đại học Quảng Bình đại diện cho Khu vực IV tham gia vòng chung kết tại Cần Thơ vào tháng 10/2012.

Một số hình ảnh của ngày thi đấu cuối cùng:

Chung kết nam giữa Đại học Đà Nẵng và Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH. Huế

Chung kết nữ giữa Trường Đại học Quảng Bình và Trường Đại học Y Dược - ĐH. Huế

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đọc diễn văn bế mạc

Các đội giành thứ hạng cao