Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014 (03-10-2013)

Sáng 29/9/2013, trong nắng vàng của những ngày đầu thu, Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 của Khoa Giáo dục thể chất có đại diện lãnh đạo phường An Cựu; TS Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế; TS Phan Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật, Thầy Bùi Hoàng Phúc – Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng, Thầy Đoàn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Khoa trưởng; các đồng chí đại diện các trường, Khoa, Trung tâm trực thuộc Đại học Huế; toàn thể CBVC – LĐ và sinh viên trong Khoa đến dự.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Đoàn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Khoa trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới toàn thể thầy và trò ngành Giáo dục nhân ngày khai trường; đồng chí Bùi Hoàng Phúc – Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng, Khoa trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên và khẳng định: trở thành sinh viên của Khoa không chỉ là niềm vinh dự, tự hào lớn của mỗi tân sinh viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn của gia đình, bạn bè và người thân của các em và vì vậy, mỗi sinh viên phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với niềm vinh dự đó; đồng thời Khoa trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong năm học mới 2013 - 2014, toàn thể CBVC - LĐ trong Khoa cùng đồng lòng, chung tay, chung sức vì sự phát triển bền vững của Khoa và góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo chung của đất nước.

Cũng tại buổi lễ này, Khoa đã khen thưởng cho các viên chức đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2012 – 2013; các em sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập, trong hoạt động của Đoàn Thanh niên, phong trào Hội Thể thao và trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013.

Thay mặt cho các thầy, cô là giảng viên của Khoa Giáo dục thể chất, thầy Nguyễn Đôn Vinh đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Thầy căn dặn: trong quá trình học tập ở bậc đại học, các tân sinh viên hãy luôn giữ tinh thần ham học hỏi. Các em cần luôn tôn trọng và cầu thị học hỏi từ các thầy cô trên giảng đường, học hỏi các sinh viên khóa trên, học hỏi từ bạn bè và học hỏi từ thực tiễn của cuộc sống để có thể vươn tới thành công.

Cảm động  trước sự quan tâm của các thầy, cô giảng viên, em Trần Thị Hằng, tân sinh viên lớp Thể chất 11B đã phát biểu thay mặt cho toàn thể tân sinh viên khóa 11 xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để nối bước các thế hệ sinh viên đi trước, để sau này ra trường trở thành người giáo viên tốt, đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ giáo dục của nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Đoàn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Khoa trưởng đọc thư của

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc – Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu và trao hoa tại buổi lễ

Khen thưởng cho các viên chức đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2012 – 2013

Khen thưởng các sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập, trong hoạt động của Đoàn Thanh niên, phong trào Hội Thể thao và trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013

Thầy Nguyễn Đôn Vinh phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Sinh viên Trần Thị Hằng thay mặt cho toàn thể tân sinh viên khóa 11 phát biểu cảm tưởng