Khai mạc Giải Bóng bàn CBVC - LĐ Đại học Huế Lần thứ VII - 2012 (17-11-2012)

Tối ngày 14/11/2012 tại Nhà thi đấu thể thao Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế, Công đoàn Đại học Huế tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn CBVC - LĐ Đại học Huế lần thứ VII - 2012, đây là hoạt động thể thao truyền thống theo chu kỳ 2 năm. Giải được tổ chức nhằm Chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự giải gồm có 16 đoàn vận động viên của 16 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Sau diễn văn Khai mạc giải của GS. TS. Lê Văn Thuyết - Chủ tịch Công đoàn Đai học Huế, TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế, GS. TS Lê Văn Thuyết - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, ThS. Nguyễn Duy Chinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã tặng hoa và động viên các đoàn tham dự giải.

Giải Bóng bàn CBVC - LĐ Đại học Huế tổ chức từ ngày 14 và bế mạc vào chiều 18/11/2012.

Một số hình ảnh của Lễ Khai mạc và các trận thi đấu đầu tiên của giải.

GS. TS. Lê Văn Thuyết đọc diễn văn khai mạc giải

Đoàn Dũng - Ban tổ chức