Khoa Giáo dục thể chất vô địch giải Bóng đá Futsal nữ Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XVII - năm 2013 (12-04-2013)

Tối ngày 6/4, trận chung kết và lễ bế mạc giải Bóng đá Futsal nữ Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XVII - năm 2013 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất (GDTC). Sau loạt đá luân lưu đầy cân não, với sự xuất sắc của thủ môn Nguyễn Thị Kim Yến, Khoa GDTC đã giành chiến thắng trước ĐH Ngoại ngữ để lên ngôi vô địch.

Ghi bàn ngay phút đầu tiên của trận đấu nhờ công của Lơ Rum Thị Hằng (9), ĐH Ngoại ngữ đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc trước đối thủ rất mạnh là Khoa GDTC. Đội liên tục tổ chức tấn công và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm, nhất là trong hiệp 2 sau khi Khoa GDTC ghi bàn thắng gỡ hòa ở ngay phút cuối hiệp 1 do công của Hà Thị Huyền (6). Tuy nhiên, các pha dứt điểm của cầu thủ ĐH Ngoại ngữ đã không có đủ độ khó và sự chính xác để chọc thủng lưới đối phương thêm lần nào. Do đó, kết thúc thời gian thi đấu chính thức, hai đội đã phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu. Và với ba pha cản phá thành công của thủ môn Kim Yến, Khoa GDTC đã giành thắng lợi đầy kịch tính với tỷ số luân lưu 3-2 để đăng quang ngôi vô địch.

Giải Bóng đá Futsal nữ Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ XVII - năm 2013 do Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế và Khoa GDTC tổ chức diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 6/4. Tham dự giải lần này có 13 đoàn với gần 250 cán bộ và vận động viên. Đây là giải có số lượng đội tham gia nhiều nhất từ trước đến nay.

Trong 8 ngày tranh tài, vận động viên của giải đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, đẹp mắt, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, giải cũng đã thu hút nhiều CBVC-LĐ, HSSV đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ, khiến khán đài cũng sôi động không kém những diễn biến trên sân.