Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ VI - 2012 (30-10-2012)

Ngày 28 tháng 10 năm 2012, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học lần thứ VI, năm học 2012 - 2013.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Thạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế, đồng chí Võ Văn Kha – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Đại học Huế và hơn 80 cán bộ, viên chức của Khoa.

Năm học 2012 - 2013 trở thành năm học thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XI về đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục đào tạo Việt Nam; năm học thứ 3 thực hiện Chỉ thị số 296 của Thủ tướng Chính phủ và Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Nghị quyết số 05 của Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010 - 2012; năm học thứ 2 của nhiệm kỳ Khoa trưởng 2011 - 2016 trong tiến trình xây dựng và phát triển Khoa Giáo dục Thể chất thành một đơn vị đại học có uy tín, chất lượng cao trong cả nước.

Hội nghị đã được nghe Khoa trưởng Bùi Hoàng Phúc báo cáo tổng kết những thành tựu Khoa đạt được trong năm học 2011 - 2012 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2012 - 2013, cũng như xác định chiến lược, mục tiêu phát triển Khoa đến năm 2020. Khoa trưởng cũng đã trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các cá nhân và tập thể trong toàn Khoa về mọi lĩnh vực công tác.

Đồng chí Lê Mạnh Thạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế thay mặt lãnh đạo cấp trên đã phát biểu chúc mừng Hội nghị và đánh giá rất cao đối với những thành tích của Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như trong cả quá trình xây dựng và phát triển.

Hội nghị đã bầu ra các cán bộ, viên chức dự Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Đại học Huế lần thứ VII.

Kết thúc hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí với dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học lần thứ VI, năm học 2012 – 2013.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư chi bộ cơ sở, Khoa trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học

2011 - 2012 và phương hướng hoạt động năm học 2012 - 2013

Đồng chí Lê Mạnh Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo

Hội nghị

Đồng chí Đoàn Dũng, Phó Bí thư chi bộ cơ sở, Phó Khoa trưởng trình bày công tác tổ chức

Hội nghị cơ sở và công tác thi đua

Đồng chí Trần Phúc, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tham gia trả lời thắc mắc của các

CBVC - LĐ

Đồng chí Nguyễn Cường, Kế toán trưởng, P. Trưởng phòng TC - HC trình bày báo cáo thu - chi

tài chính và phúc lợi của Khoa năm 2011

Tập thể CBVC - LĐ tham dự Hội nghị cán bộ viên chức lần thứ VI - 2012