Điểm tin các trận tứ kết giải Bóng đá 7 người CBVC - LĐ Đại học Huế năm 2012 (10-04-2012)

Chiều ngày 08/4/2012 trên sân Bóng đá cỏ nhân tạo Xuân Phú, số 3 Hà Huy Tập - TP Huế đã diễn ra 4 trận thi đấu vòng tứ kết Giải Bóng đá CBVC, LĐ Đại học Huế năm 2012. Các trận thi đấu diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn và kịch tính.

Trong trận Tứ kết 1 giữa Khoa GDTC và Trường ĐH Y Dược, đội Khoa GDTC dẫn trước Đại học Y Dược 2-0 trong hiệp 1 nhưng vào những phút cuối Đại học Y Dược thể hiện bản lĩnh đã san bằng tỷ số 2-2, hai đội phải thi đá luân lưu. Kết quả Khoa GDTC đã chiến thắng 4 - 3 giành chiếc vé đầu tiên vào vòng bán kết. Trong trận đấu cùng giờ Đội Trường ĐH Sư phạm đã dễ dàng vượt qua đội Trường ĐH Nông Lâm với tỷ số 3-1 để giành chiếc vé thứ 2. Rất tiếc cho đội Trường ĐH Kinh tế với sự chuẩn bị chu đáo, được đánh giá là ứng cử viên chức vô địch của giải lại thất bại trước Khoa Luật với tỷ số 1-2. Đội Đại học Ngoại ngữ cũng dễ dàng giành thắng lợi trước đội Trường ĐH Nghệ thuật với tỉ số 3-0. Như vậy 4 đội Khoa GDTC, ĐHSP, ĐHNN và Khoa Luật được vào vòng bán kết. Các trận thi đấu bán kết sẽ diễn ra vào chiều thứ tư, ngày 11/4/2012.

Trận Bán kết 1 lúc 14h00: Khoa GDTC gặp Trường ĐH Sư phạm, Bán kết 2 lúc 15h00: Khoa Luật gặp Trường ĐH Ngoại ngữ.
Hai đội thắng sẽ thi đấu trận chung kết vào lúc 14h30, ngày 14/4/2012 (thứ 7) trên sân Bóng đá Xuân Phú, số 3 Hà Huy Tập- Huế.

Đoàn Dũng - BTC