Đội bóng đá Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải bóng đá sinh viên cúp Huda lần thứ VIII - năm 2014 khu vực Huế (07-04-2014)

Chiều qua Chủ nhật, ngày 6/4/2014 trên Sân vận động Tự Do Huế đã diễn ra trận chung kết Giải Bóng đá Sinh viên tranh cúp Huda lần thứ VIII - năm 2014 giữa hai Đội Bóng Trường Đại học Kinh tế và Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế. Sau trận chung kết Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc. Kết quả đội bóng Khoa Giáo dục Thể chất đã xuất sắc vượt qua đội Trường Đại học Kinh tế với tỷ số 2 – 1 để bảo vệ chức vô địch.

Kết quả như sau:

- Giải Phong cách: Đội Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

- Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Tôn Thất Nam (ĐHKT) và Nguyễn Văn Hiếu (ĐHKH) đều ghi được 6 bàn.

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Phương Nam (Khoa GDTC).

- Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: Phan Công Thuận (Khoa GDTC).

- Giải Cổ động viên ấn tượng nhất: Khoa GDTC.

- Giải Tổ trọng tài xuất sắc nhất: Tổ Trọng tài điều hành trận chung kết.

- Giải Ba đồng hạng: Trường Đại học Nông Lâm và Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

- Giải nhì: Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

- Vô địch: Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Hai đội Khoa Giáo dục Thể chất và Đại học Kinh tế được tham dự vòng chung kết Giải Bóng đá Sinh viên tranh cúp Huda khu vực miền Trung được tổ chức vào đầu tháng 5/2014 tại Thành phố Huế, cùng với 6 đội bóng đến từ Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc: