Tuần sinh hoạt công dân - học sinh sinh viên (07-09-2011)
Để thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên; dưới sự chỉ đạo của Bộ GD-ĐT về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” đầu năm học 2010 - 2011. Trong các ngày 06 - 07/9/2011 Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” cho hơn 800 sinh viên hiện đang học tập tại Khoa.

Mục đích của tuần sinh hoạt này là nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp cho sinh viên nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, khu vực và quốc tế.

Giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - học sinh sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của Bộ GD-ĐT và của Khoa; nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.