Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Thu hoc phi Công thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế Đường dây nóng Tiếp công dân Tra cuu ket qua xet tuyen Tra cuu diem chuan trung tuyen Dang ky xet tuyen truc tuyen Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Thông báo về việc chuyển công văn nội bộ của Khoa (04-01-2021)


Thực hiện chủ trương của Giám đốc Đại học Huế về việc số hóa dữ liệu và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, Khoa trưởng thông báo đến các đơn vị, cá nhân việc chuyển công văn nội bộ của Khoa kể từ ngày 04/01/2021 như sau:


- Công văn sẽ được gửi đến các đơn vị thông qua trang Quản lý điều hành Đại học Huế với tài khoản của trưởng đơn vị. Từ đó, trưởng đơn vị sẽ gửi đến các thành viên của đơn vị thông qua email, nhóm chat mạng xã hội: facebook messenger, zalo, telegram, whatsapp,…


Riêng Bộ phận Kế toán – Tài vụ công văn sẽ được gửi đến tài khoản của bà Nguyễn Thị Phương để triển khai cho các thành viên còn lại của bộ phận.


- Ưu điểm của việc chuyển công văn qua mạng:


+ Dễ tìm kiếm các công văn đã gửi (thời gian qua nhiều đơn vị, cá nhân liên hệ với văn thư của Khoa để tìm văn bản cũ).

+ Tiết kiệm văn phòng phẩm: trong bối cảnh văn phòng phẩm (giấy, mực in, mực photo,…) của Khoa được cấp với số lượng hạn chế.

+ Viên chức, người lao động tiếp cận thông tin qua nhiều phương thức (máy tính, điện thoại) ở nhiều địa điểm khác nhau, không nhất thiết phải tìm đọc ở phòng bộ môn, phòng làm việc.

+ Dễ triển khai công việc, nhanh chóng tiếp cận.


Vậy Khoa trưởng thông báo đến các đơn vị, viên chức, người lao động biết để triển khai, áp dụng vào công việc./.Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058