Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Thu hoc phi Công thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế Đường dây nóng Tiếp công dân Tra cuu ket qua xet tuyen Tra cuu diem chuan trung tuyen Dang ky xet tuyen truc tuyen Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Thông báo thay đổi phòng làm việc phục vụ sàng lọc dịch bệnh Covid-19 (26-02-2021)


Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Đại học Huế về việc sử dụng Nhà thi đấu của Khoa Giáo dục thể chất để tổ chức xét nghiệm sàng lọc Covid-19 đối với sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh cho viên chức, người lao động, sinh viên và công việc được hoàn thành, Khoa trưởng thông báo đến các đơn vị như sau:


1. Chuyển phòng làm việc bắt đầu từ ngày 27/02/2021

- Phòng làm việc của Tổ Đào tạo – KH – HTQT chuyển sang phòng học số 1 thuộc dãy nhà hiệu bộ như kế hoạch đã được thông qua.

- Phòng làm việc của Tổ Khảo thí – ĐBCLGD chuyển đến phòng Hội trường của nhà hiệu bộ cho đến khi có thông báo mới.


2. Trong thời gian tổ chức sàng lọc Covid-19, các tổ chức năng làm việc bình thường; hạn chế qua khu vực nhà thi đấu để đảm bảo an toàn dịch bệnh.


Tổ Đào tạo – KH – HTQT thông báo đến sinh viên biết kế hoạch thay đổi địa điểm làm việc để liên hệ công việc.


Vậy Khoa trưởng thông báo đến các đơn vị biết để đảm bảo an toàn dịch bệnh và thuận tiện trong giải quyết công việc./.Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058