Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Thu hoc phi Công thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế Đường dây nóng Tiếp công dân Tra cuu ket qua xet tuyen Tra cuu diem chuan trung tuyen Dang ky xet tuyen truc tuyen Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Thông báo số 2 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 (19-03-2020)


Thực hiện chủ trương của Đại học Huế về việc báo cáo tình hình viên chức, người lao động và sinh viên có tiếp xúc gần người nhiễm, nghi nhiễm, người trở về từ vung dịch bệnh Covid – 19,… Khoa Giáo dục Thể chất thông báo đến các đơn vị những vấn đề sau:


1. Mẹ vợ của ông Trần Duy Tuất, chuyên viên Tổ Tổ chức – Hành chính đã bay cùng chuyến bay có bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 thứ 68 tại Việt Nam. Từ ngày 14/3 đến nay những viên chức, người lao động và sinh viên có tiếp xúc gần với ông Trần Duy Tuất cần khai báo online thông tin cho Đại học Huế theo địa chỉ: https://tinyurl.com/tyxe9jm.


2. Các viên chức, người lao động và sinh viên cần khai báo y tế khi:

- Tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm bệnh COVID-19.

- Tiếp xúc với người đi trên các phương tiện công cộng có người nhiễm, nghi nhiễm bệnh COVID-19 theo thông báo của cơ quan chức năng.

- Đi đến các địa phương đang có dịch từ ngày 6 tháng 3 năm 2020 đến thời điểm khai báo.


3. Yêu cầu phòng bệnh tại nơi làm việc

- Từ ngày 20/3/2020, cán bộ viên chức, người lao động khi làm việc tại Khoa phải đeo khẩu trang cho đến khi hết dịch bệnh.

- Trong thời gian này, cán bộ viên chức, người lao động hạn chế đi lại. Nếu có việc quan trọng cần đi khỏi nơi đang cư trú phải báo cho Khoa biết (qua Trưởng đơn vị) về địa điểm nơi đến, thời gian đi và trở về.

- Cần nắm rõ các quy định phòng bệnh mà Khoa và các cơ quan chức năng đã thông báo.


Đây là công việc quan trọng, liên quan đến sức khỏe bản thân và an toàn của cộng đồng, đề nghị các cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên nghiêm túc thực hiện.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058