Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế (10-09-2013)

Ngày 09/9/2013, tại Hội trường đơn vị, Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ. Đến dự buổi lễ, có các đồng chí: Võ Hàng, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế cùng các đồng chí Đại diện Đảng ủy cơ sở, chi ủy cơ sở các Trường, Khoa trong và ngoài Đại học Huế.

Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục thể chất được nâng cấp trên cơ sở Chi bộ cơ sở Khoa Giáo dục thể chất theo quyết định Quyết định số 391-QĐ/ĐU ngày 26/8/2013. Theo đó, Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất có nhiệm vụ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của khoa theo quy định của Điều lệ Đảng, tập trung vào các công tác chính sau: lãnh đạo cán bộ, viên chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của khoa; lãnh đạo thực hiện công tác tổ chức và cán bộ, lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, các đoàn thể quần chúng và xây dựng tổ chức Đảng. Đảng ủy cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất có nhiệm vụ quản lý đảng viên, tổ chức đảng bộ lãnh đạo tốt nhiệm vụ của khoa, xây dựng quy chế hoạt động của đảng ủy, tổ chức đại hội đảng bộ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Phúc vừa được chỉ định làm Bí thư Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất. Khẳng định đây là dấu mốc trong quá trình xây dựng của khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn mong rằng trong thời gian tới, Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất phải xây dựng được chiến lược phát triển của khoa; xây dựng quy chế quản lý tập trung dân chủ; giữ được kỷ cương quy chế đào tạo, tích cực đổi mới phương pháp đào tạo; lãnh đạo tốt các tổ chức đoàn thể, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; xây dựng Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục thể chất thành Đảng bộ trong sạch trong hệ thống các tổ chức Đảng của Đảng bộ Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn trao quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở cho đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy cơ sở Khoa Giáo dục thể chất

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Khoa Giáo dục Thể chất