Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Thu hoc phi Công thông tin Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế Đường dây nóng Tiếp công dân Tra cuu ket qua xet tuyen Tra cuu diem chuan trung tuyen Dang ky xet tuyen truc tuyen Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ Tổ Tổ chức - Hành chính và Khảo thí - ĐBCLGD (04-09-2014)

 

Ngày 29 tháng 8 năm 2014, Chi bộ Tổ Tổ chức – Hành chính và Tổ Khảo thí – ĐBCLGD đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Cường.

 

 

Đến dự buổi lễ, có các đồng chí: Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan Đại học Huế; Bùi Hoàng Phúc, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ sở Cơ quan Đại học Huế, Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục thể chất cùng các đồng chí trong Đảng ủy bộ phận, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư các chi bộ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đảng viên của chi bộ Tổ TC – HC & KT – ĐBCLGD và các đoàn viên công đoàn ưu tú.

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Cường tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan Đại học Huế và đồng chí Bùi Hoàng Phúc Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục thể chất đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Cường nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Khoa ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.


 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Đảng viên mới Nguyễn Cường đọc lời tuyên thệ


 

 

Đồng chí Trần Phúc, Bí thư Chi bộ phát biểu

 

Đồng chí Võ Văn Kha, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan Đại học Huế phát biểu

 

Đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ sở Cơ quan Đại học Huế,

Bí thư Đảng ủy bộ phận Khoa Giáo dục thể chất phát biểu

 

Đồng chí Dương Anh Tuấn, đại diện Tổ Công đoàn Tổ TC - HC tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Cường

 

Tập thể chi bộ Tổ TC - HC và Khảo thí - ĐBCLGD cùng các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

 


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058