Lễ Kết nạp đảng viên của Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất (21-10-2014)

Ngày 20/10/2014, Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho những quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các quần chúng: Nguyễn Long Hải, Nguyễn Thị Phương, Trần Duy Tuất, Bùi Thanh Hòa, Ngô Thị Hương, Nguyễn Bích Thảo đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Võ Văn Kha - Phó Bí thư Đảng bộ cơ quan Đại học Huế; đồng chí Bùi Hoàng Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Đại học Huế, Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất; đồng chí Đoàn Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa GDTC, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư chi bộ và Đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hoàng Phúc – Bí thư Đảng bộ đã trao Quyết định kết nạp của Đảng uỷ cơ quan Đại học Huế và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Đảng bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Bùi Hoàng Phúc đã phát biểu dặn dò toàn Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên mới về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Toàn Đảng bộ cần đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ngành Giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: