Bế mạc giải bóng đá cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XII năm 2015 (20-04-2015)

Chiều 19/4, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Luật đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá cán bộ viên chức lao động Đại học Huế lần thứ XII năm 2015 giữa hai đội Trường Đại học Y Dược và Khoa Giáo dục thể chất. Với lối đá đẹp mắt, hiệu quả và giàu tính tập thể, đội bóng của Trường Đại học Y Dược đã giành chiến thắng với tỷ số đậm 6 - 0 để lên ngôi vô địch.

Ngay sau trận chung kết, ban tổ chức đã làm lễ bế mạc và trao các giải thưởng, cúp và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự. Bên cạnh chức vô địch, Trường Đại học Y Dược còn xuất sắc giành giải phong cách, đồng thời cầu thủ Nguyễn Chiến Thắng giành giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với tổng số 12 bàn. Ban tổ chức đã trao giải Nhì cho Khoa Giáo dục thể chất, đồng giải ba cho Trường Đại học Nông Lâm và Khoa Du lịch cùng 11 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh lễ bế mạc và trao giải:

Trường Đại học Nông Lâm...

... và Khoa Du lịch nhận giải Ba

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Khoa Giáo dục Thể chất

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế (bìa trái)

trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Nguyễn Chiến Thắng (ở giữa)

và Giải phong cách cho Trường Đại học Y Dược

Trường Đại học Y Dược hân hoan trong niềm vui bảo vệ thành công chức vô địch