Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế vô địch Giải Bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XI - năm 2014 (28-04-2014)

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, với những trận cầu gây cấn, đẹp mắt, giải Bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XI - năm 2014 đã bế mạc vào chiều 27/4/2014 tại Sân Bóng đá cỏ nhân tạo Trường Luật thuộc Khoa Luật - Đại học Huế.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi giữa đội bóng Trường Đại học Y - Dược và Khoa Du lịch, đội Khoa Du lịch thi đấu quyết tâm cao cố gắng làm nên một bất ngờ của giải nhưng Trường Đại học Y - Dược đương kim vô địch với lực lượng đồng đều và sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc nên đã dễ dàng chiến thắng trước Khoa Du lịch với tỉ số 6 - 2.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Trường Đại học Y - Dược, giải nhì được trao cho Khoa Du lịch, đồng hạng ba được trao cho đội Trường Đại học Kinh tế và Khoa Giáo dục Thể chất – ĐHH.

Ban tổ chức cũng đã trao giải phong cách cho Khoa Du lịch - Đại học Huế; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về VĐV Trần Nguyễn Quang Tiến (14) Đội ĐHYD ghi được 14 bàn

Đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế trao giải quyết khích cho các đội tham dự

Đồng chí Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược trao giải phong cách cho đội bóng Khoa Du lịch và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cấu thủ số 14 của đội trường ĐH Y - Dược (áo vàng)

Đồng chí Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Huế trao chức vô địch cho đội Trường ĐH Y - Dược (áo vàng), giải nhì cho đội Khoa Du lịch (áo da cam), đồng giải ba cho đội Khoa Giáo dục Thể chất (áo trắng) và đội Trường ĐH Kinh tế (áo xanh đen).

Đội bóng Trường ĐH Y - Dược bảo vệ thành công chức vô địch

Đội bóng đá Khoa Giáo dục Thể chất đạt giải ba