Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ III – năm 2014 (21-04-2014)

Sáng chủ nhật, ngày 20/4/2014 Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ III – năm 2014 chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế. Đại hội là dịp đánh giá phong trào TDTT của Đại học Huế, qua đó tuyển chọn và chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII - năm 2014.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Công Tuyên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Lê Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Chí Quang - Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH và CN Huế - Trưởng Ban tổ chức; Đại diện Lãnh đạo các Trường, Khoa trực thuộc và Phân hiệu Quảng Trị tham dự lễ.

Cùng ngày Ban tổ chức cũng đã tổ chức Lễ bế mạc, trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu môn Điền kinh.

Kết quả:

Hệ phong trào

- Chạy 100 mét nam: Nhất Trương Công Gia Huy (ĐHYD), Nhì Nguyễn Lương Bằng (ĐHYD), Ba Trần Minh Phong (ĐHKH)

- Chạy 100 mét nữ: Nhất Nguyễn thị Trang (ĐHYD), Nhì Phan thị Minh Hiếu (ĐHSP), Ba Lê Thị Ánh Ngọc (ĐHSP)

- Nhảy cao nam: Nhất Hồ Tấn Nghĩa (ĐHYD), Nhì Phạm Tuấn Tài (ĐHKT), Ba Lê Văn Trung (ĐHKH)

- Nhảy cao nữ: Phan thị Ánh Na (ĐHKH), Nhì RôH Như (ĐHYD), Ba Hồ Thị Thùy Trang (ĐHKT)

- Nhảy xa nam: Nhất Phạm Xuân Ngân (ĐHSP), Nhì Nguyễn Khánh Trình (ĐHSP), Ba Lục Văn Toàn (ĐHYD)

- Nhảy xa nữ: Nhất Phan Thị Minh Hiếu (ĐHSP), Nhì Lê Thị Quyên (ĐHYD), Ba Phan Thị Ánh Na (ĐHSP).

- Đẩy tạ nam: Nhất Phạm Văn Nghĩa (ĐHYD), Nhì Nguyễn Đức Đạt (ĐHKH), Ba Rocom Lan (ĐHYD)

- Đẩy tạ nữ: Đinh Thị Phương Hoài (ĐHYD), Nhì Nguyễn Thanh Mai (ĐHKH), Ba Phan Thị Kiều Oanh (ĐHKT)

- Kéo co nam: Nhất Đại học Kinh tế, Nhì Đại học Khoa học.

- Kéo co nữ: Nhất Đại học Kinh tế, Nhì Khoa Giáo dục Thể chất.

Hệ nâng cao (Dành cho Khoa Giáo dục Thể chất)

- Chạy 100 mét nam: Nhất Trần Quốc Nhân, Nhì Lê Quang Thắng, Ba Trần Hữu Linh

- Chạy 100 mét nữ: Nhất Trần Thị Kim Quế, Nhì Nguyễn Thị Thu Cúc, Ba Nguyễn Thị Loan

- Nhảy cao nam: Trần Công Phước, Nguyễn Đức Tuấn Việt, Ba Nguyễn Văn Dương

- Nhảy cao nữ: Nguyễn Thị Phương Nhi, Nhì Lê Thị Bích Ngọc, Ba Đoàn Thị Hiền Nga.

- Nhảy xa nam: Nhất Nguyễn Đức Tuấn Kiệt, Nguyễn Viết Hiếu, Trần Công Phước.

- Nhảy xa nữ: Nhất Nguyễn Thị Phương Nhi, Nhì Đoàn Thị Hiền Nga, Ba Lê Thị Bích Ngọc.

- Đẩy tạ nam: Nhất Nguyễn Minh Tuấn, Nhì Huỳnh Kim Minh.

- Đẩy tạ nữ: Phạm Thị Cơ; Nhì Đinh Thị Hồng, Ba Nguyễn Thị Quỳnh Diễm

Giải đồng đội:

- Đồng đội nam: Nhất Trường Đại học Y Dược, Nhì Trường Đại học Khoa học, Ba Trường Đại học Kinh tế.

- Đồng đội nữ: Nhất Trường Đại học Y Dược, Nhì Trường Đại học Sư Phạm, Ba Trường Đại học Kinh tế

Giải Toàn đoàn: Nhất Trường Đại học Y Dược, Nhì Trường Đại học Khoa học, Ba Trường Đại học Kinh tế

Một số hình ảnh tại đại hội: