Khai mạc giải Bóng đá Futsal nữ Hội Thể thao ĐH&CN Huế lần thứ XVIII – năm 2014 (10-04-2014)

Tối ngày 08/4/2014 tại Nhà Thi đấu Thể thao Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Futsal nữ lần thứ XVIII - 2014. Đến dự Lễ Khai mạc có TS. Trương Quý Tùng, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Bảo Khâm, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đại biểu các Trường, Khoa, các Hội cơ sở cùng toàn thể VĐV của 9 đơn vị.

1. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế

2. Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế

3. Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế

4. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

5. Trường Cao đẳng Công nghiệp - Huế

6. Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Huế

7. Khoa Luật – Đại học Huế

8. Khoa Du lịch - Đại học Huế

9. Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế

Sau Lễ Khai mạc là 3 trận thi đấu đầu tiên của 3 bảng diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kết quả: Đại học Y Dược thắng Đại học Kinh tế 6 - 2; Đại học Sư phạm thắng Khoa Du lịch 5 - 0; Khoa Luật ĐHH hòa Cao đẳng Công nghiệp 0 - 0.

Kết quả các trận thi đấu vào ngày 10/4:

1. Trường ĐH Ngoại ngữ - Khoa Du lịch: 7 - 0

2. Trung tâm GDQP - Khoa Luật: 0 - 1

3. Khoa GDTC - ĐHKT: 2 - 1

Giải tiếp tục thi đấu vào các tối 11/4, 12/4 từ 18h00 và Chung kết vào lúc 15h00 ngày 13/4/2014 tại Nhà Thi đấu Khoa GDTC - Đại học Huế

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc: