Lễ công nhân tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2010 - 2014 (23-06-2014)

Ngày 21/6/2014, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng cử nhân cho 141 viên, khóa 2010 – 2014 ngành sư phạm Giáo dục Thể chất và sư phạm Thể chất – Giáo dục quốc phòng.

Đến dự lễ, về phía Đại học Huế và các đơn vị thành viên, có: Đồng chí Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng; Thượng tá Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng, đơn vị phối hợp đào tạo ngành sư phạm Thể chất – Giáo dục quốc phòng; PGS. TS Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm; TS. Lại Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế; ThS. Bùi Văn Lợi, Phó Trưởng ban Công tác Học sinh, sinh viên. Về phía Khoa, có: đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Khoa trưởng; đồng chí Đoàn Dũng, Phó Khoa trưởng; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, CBVC – LĐ của Khoa đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Dũng đã đánh giá, tổng kết quá trình học tập và biểu dương sự nỗ lực học tập của các học viên, cũng như sự nhiệt tình của quý thầy cô tham gia giảng dạy. Với những kiến thức đã được học, mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu trên con đường tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Tại buổi lễ, Khoa đã tổ chức khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: