Chương trình Giao lưu thể thao và trao đổi học thuật giữa 3 đơn vị: Trường ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Đà Nẵng, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế. (02-12-2019)

Ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã tổ chức chương trình Giao lưu thể thao và trao đổi học thuật giữa 3 đơn vị: Trường ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Đà Nẵng, Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức, là hoạt động thường niên giữa 3 trường đào tạo ngành Giáo dục Thể chất, thể thao.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu thể thao thi đấu bóng chuyền, bóng bàn, chương trình đã tổ chức hoạt động trao đổi chuyên môn về công tác đào tạo thể thao. Ba trường đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác, trao đổi chuyên môn trong tương lai:

1. Công tác đào tạo:

- Hợp tác trong việc tổ chức cho sinh viên chuyên ngành giao lưu về chuyên môn, văn hoá, văn nghệ, tham quan học tập,….

- Hỗ trợ xây dựng các chương trình đào tạo, các mã ngành học mới.

2. Công tác nghiên cứu khoa học:

- Hợp tác thực hiện quy trình biên soạn giáo trình và sách chuyên môn.

- Phối hợp thực hiện các đề tài/dự án khoa học các cấp.

- Hỗ trợ các hội đồng khoa học; hội đồng biên soạn, nghiệm thu các chương trình; đề tài khoa học, đề án,...

- Phối hợp tổ chức hội thảo/hội nghị khoa học hàng năm giữa các đơn vị.

- Hỗ trợ đăng báo khoa học trong nước và quốc tế.

3. Quan hệ hợp tác quốc tế:

Hỗ trợ kết nối các mối quan hệ quốc tế hiện tại của các đơn vị.

4. Giao lưu thể thao và trao đổi học thuật hàng năm

Một số hình ảnh:

Ký văn bản ghi nhớ giữa ba đơn vị