Tọa đàm kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) (25-03-2019)

Ngày 23 tháng 3 2019, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019). Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, đồng thời tôn vinh các thế hệ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa.

Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN Huế; PGS. TS Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, cùng lãnh đạo các trường đại học thành viên Đại học Huế, đại diện lãnh đạ các Bộ môn Thể dục -  Giáo dục Quốc phòng của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các viên chức của Khoa đã nghỉ hưu, đang công tác.

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa, TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Đại học Huế, sự hỗ trợ của các ban chức năng cùng các trường đại học thành viên Đại học Huế, các đơn vị chuyên môn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế dành cho Khoa trong những năm vừa qua. Tập thể Khoa thể hiện quyết tâm tiếp tục làm tốt công tác giảng dạy, phát huy thế mạnh, tuyên truyền và phát động các phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên trong toàn Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế

PGS. TS Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế

TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trường trình bày diễn văn tại buổi tọa đàm

TS. Nguyễn Gắng tặng hoa tri ân cho TS. Trương Quý Tùng, Chủ tịch Hội thể thao ĐH&CN Huế

Đồng chí Nguyễn T. Diễm Thương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng hoa tri ân TS. Nguyễn Gắng