Thông báo quyên góp ủng hộ chương trình “Áo ấm mùa đông, tết ấm no hạnh phúc” (20-12-2019)

Nhằm chia sẻ với đồng bào nghèo còn đang gặp rất nhiều khó khăn tại Huyện Nam Đông  có được áo ấm mặc trong mùa đông và có cái tết ấm no hạnh phúc. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm chia sẻ trong cộng đồng, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương, con người trong mỗi cán bộ, viên chức, LĐ trong nhà trường với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Với tinh thần đó, BCH CĐCS Khoa và Đoàn Thanh Niên phát động phong tràoquyên góp trong cán bộ, VC, LĐ với lòng hảo tâm cùng chung tay mang đến một mùa Đông ấm áp cho các em học sinh, cụ thể như sau:

1. Triển khai phát động quyên góp, vân động ủng hộ các vật phẩm gồm:
- Quần, áo, chăn (quần, áo cũ không bị rách, chắp vá) được giặt ủi sạch sẽ, gấp gọn gàng.
- Khăn quàng cổ, mũ,...

2. Triển khai quyên góp bằng tiền mặt: (Tùy hảo tâm, không bắt buộc)
Mục đích sử dụng tiền quyên góp: Trang bị chăn ấm và một số đồ dùng thiết yếu hàng ngày cho học sinh.

3. Hình thức tổ chức:

Đối với các vật dụng, tiền mặt (ghi rõ số tiền từng cá nhân ủng hộ) đề nghị các Tổ Công đoàn trực thuộc, các chi đoàn Thanh niên triển khai quyên góp tại các đơn vị trực thuộc Khoa , sau đó nộp tại VP Công đoàn  (Đ/c Lê Mai Chi);

Thời gian tổ chức nhận quyên góp ủng hộ: từ Ngày 16/12/2019  đến hết ngày 06/01/2019.

4. Thời gian Khoa tổ chức ủng hộ cho Học sinh:
 Triển khai trước tết Âm lịch

Nhận được công văn này, BCH CĐCS Khoa và Đoàn Thanh Niên yêu cầu các Tổ Công đoàn trực thuộc, các Chi đoàn Thanh Niên , tổ tích cực triển khai các nội dung trên, vận động gia đình, người thân tham gia quyên góp ủng hộ.