Đại diện Khoa Giáo dục thể chất thăm và làm việc với Học viện TDTT Khâm Châu - Trung Quốc (13-02-2014)

Nhận lời mời của Học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu – Trung Quốc, được sự đồng ý của Giám đốc Đại học Huế, ngày 04/01/2014 vừa qua Lãnh đạo Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã có chuyến thăm hữu nghị và làm việc tại Học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu – Trung Quốc.

Tiếp đoàn có GS. Lý Nãi Quỳnh - Viện trưởng và cán bộ giảng viên Học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu, đồng thời có mặt bà Weiling Liu Phó trưởng Phòng Quan hệ quốc tế Học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu - Trung Quốc. Đoàn đã được Học viện mời đi thăm các cơ sở tập luyện Thể dục Thể thao của sinh viên và thăm phòng trưng bày các sản phẩm gốm sứ do cán bộ và sinh viên của học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu sản xuất.

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động, hai bên đã tiến hành trao đổi bàn bạc với nhau về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên ngành Thể dục Thể thao và ký kết văn bản thoả thuận Hợp tác giữa Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế và Học viện Thể dục Thể thao Khâm Châu – Trung Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn: