Làm việc với đại diện tổ chức Coach Across Continents (01-08-2018)

Ngày 30/7, tại Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế, Ông Brian Micheal Suskiewicz đại diện tổ chức Coach Across Continents (Huấn luyện viên Xuyên Lục địa) phía Liên đoàn bóng đá Na-Uy/Dự án "Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam", đã có buổi thăm và làm việc trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa NFF/FFAV và Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế.

Tiếp đón có TS. Nguyễn Gắng,Khoa trưởng, TS. Lê Trần Quang, Phó Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất và Lãnh đạo các Tổ chuyên môn.

Tại buổi làm việc Ông Brian Micheal Suskiewicz mong muốn thúc thẩy quan hệ hợp tác giữa Khoa Giáo dục thể chất và Liên đoàn bóng đá Nauy đồng thời hiện thực hóa các kế hoạch đã được hai bên đưa ra trước đó. Cùng nhau thảo luận về chương trình hội thảo “Đổi mới công tác giáo dục thể chất tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế”.

Ông Brian Micheal Suskiewicz là một chuyên gia trong lĩnh vực bóng đá, có nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong chuyến thăm lần này ông đã chia sẽ kinh nghiệm trong công tác đào tạo môn học giáo dục thể chất theo mô hình Câu lạc bộ ở các nước trên thế giới.

TS. Nguyễn Gắng Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất thay mặt Lãnh đạo Khoa đã giới thiệu đến Ông Brian về Khoa GDTC (quy mô đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất…). Cũng tại buổi làm việc này, Khoa trưởng đã có lời mời Ông Brian Micheal Suskiewicz tham dự và báo cáo tại hội thảo “Đổi mới công tác giáo dục thể chất tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế” dự kiến tổ chức vào tháng 10/2018 do Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế chủ trì.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: