Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ XII năm 2018 (04-12-2018)

Ngày 29/11/2018, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ XII năm học 2018 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Đại học Huế có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, ThS. Lê Trọng Thực, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân Đại học Huế; về phía Khoa Giáo dục Thể chất có: TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Khoa, Ban Thường vụ công đoàn, lãnh đạo các Bộ môn, Tổ công tác, tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức lao động của Khoa.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe TS. Nguyễn Gắng báo cáo tổng kết năm học 2017 -2018 và kế hoạch năm học 2018 – 2019 về các mặt hoạt động như: Công tác chính trị, tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác quản lý sinh viên; Công tác kế hoạch, tài chính; Công tác cơ sở vật chất và quản trị thiết bị và một số hoạt động khác của Khoa.

Nhìn chung, mọi mặt hoạt động, công tác của Khoa đã được Đảng ủy, Ban lãnh đạo Khoa quan tâm chỉ đạo, tổ chức triển khai có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Tập thể cán bộ, viên chức đều thống nhất, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Khoa vững mạnh toàn diện.

Hội nghị đã thông Nghị quyết như sau:

Năm học 2018 – 2019 cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh các hoạt động dân chủ, hoạt động giáo dục truyền thống, pháp luật, đạo đức lối sống, nâng cao tính tổ chức kỷ luật, ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ viên chức và sinh viên.

2. Kiện toàn bộ máy quản lý nhiệm kỳ 2016 – 2021.

3. Triển khai các giải pháp hiệu quả để xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý có phẩm chất chính trị, đạo đức và trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của Khoa.

4. Tăng cường công tác cải cách hành chính, triển khai đồng bộ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo.

5. Tăng cường quản lý Khoa học công nghệ, nâng cao hiệu quả ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Tích cực thực hiện đăng ký nhiều đề tài cơ sở, đề tài cấp Đại học Huế, cấp Bộ có chất lượng. Có chính sách khuyến khích, thu hút nhiều sinh viên tham gia công tác Nghiên cứu khoa học.

6. Tăng cường quảng bá hình ảnh của Khoa, đề ra chiến lược cụ thể để thu hút hơn nữa thí sinh đăng ký thi vào Khoa.

7. Đào tạo đáp ứng với nhu cầu xã hội.

8. Đẩy mạnh và tăng cường các hoạt động tăng nguồn thu ngân sách và phúc lợi.

Hội nghị đàu bầu đoàn đại biểu dự Hội nghị công chức, viên chức Đại học Huế lần thứ IX năm 2018 với số lượng là 4 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thương báo cáo tình hình tổ chức và tổng hợp ý kiến từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị

TS. Lê Trần Quang báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018, phát động và đăng ký thi đua năm học 2018 – 2019

Đồng chí Nguyễn Viết Thông báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và đề ra chương trình, kế hoạch năm học mới