Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021 (16-06-2017)Ngày 15 tháng 5 năm 2017, Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021.


Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế, đại diện các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc, các Ban chức năng Đại học Huế; các đơn vị Thể thao trên địa bàn thành phố Huế cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động Khoa Giáo dục Thể chất.


TS. Trương Quý Tùng, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho TS. Nguyễn Gắng. Chúc mừng Khoa Giáo dục Thể chất và TS. Nguyễn Gắng, Phó Giám đốc chia sẻ: Đại học Huế ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Khoa để vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Trong những năm tới, Khoa đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức; Khoa cần phát huy những thế mạnh để nâng tầm của Khoa ngày một đi lên.


Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Gắng đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ viên chức, lao động trong Khoa đã tín nhiệm TS. Nguyễn Gắng đảm nhận trọng trách này. Khoa trưởng nhìn nhận: “Kế thừa các thế hệ lãnh đạo, tôi nhận thức rằng, để Khoa thực sự trở thành một đơn vị đào tạo đại học xứng tầm trong giai đoạn phát triển và hội nhập hiện nay, chúng ta cần có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và bộ máy tổ chức thực sự hiệu quả. Vì thế nhiệm vụ trọng tâm trước mắt mà chúng ta là phải xây dựng khối đoàn kết thống nhất từ tổ chức Đảng, các tổ chức chính trị, xã hội trong đơn vị; các Bộ môn, tổ công tác và sự đồng lòng từ mỗi một CBVC của Khoa. Tôi tin tưởng rằng, với môi trường mới, chúng ta sẽ mạnh dạn và cởi mở hơn, cải tiến và chuyên nghiệp hoá các mặt công tác, phát huy được tiềm năng của đội ngũ nhân lực lớn mạnh của Khoa, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để mỗi một cá nhân cống hiến. Khai thác có hiệu quả mọi tiềm năng để phát triển, nâng cao uy tín và thương hiệu của Khoa GDTC – Đại học Huế.


Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Gắng đã tặng hoa cho đồng chí Bùi Hoàng Phúc, nguyên Khoa trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016 và cảm ơn đồng chí vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Khoa trong thời gian qua.


Kết thúc buổi lễ, đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Khoa trưởng giữa hai nhiệm kỳ: 2011 – 2016 và 2016 – 2021.


Một số hình ảnh:


Một tiết mục văn nghệ chào mừngPGS. TS Nguyễn Duân, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm


TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Gắng, Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021


TS. Trương Quý Tùng thay mặt Ban Giám đốc Đại học Huế phát biểu, giao nhiệm vụ cho đồng chí Khoa trưởng


TS. Trương Quý Tùng tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Gắng


TS. Nguyễn Gắng, Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021 phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Đoàn Dũng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Đỗ Văn Tùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Nguyễn Long Hải, Trưởng Bộ môn Bóng tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Phan Thị Bích Thủy, Trưởng Bộ môn Điền kinh - Thể dục tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Phạm Việt Đức, Tổ trưởng Tổ Công đoàn BM. Lý luận chuyên ngành tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thương, Phó Trưởng phụ trách Bộ môn Cầu lông - Bơi lội tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


 

Đồng chí Nguyễn Đình Duy Nghĩa, Phó Tổ trưởng Tổ Đào tạo - KH - HTQT  tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Lê Quang Dũng, Tổ trưởng Tổ Khảo thí - ĐBCLGD tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


Đồng chí Trần Phúc, Tổ trưởng Tổ Tổ chức - Hành chính tặng hoa chúc mừng Khoa trưởng


TS. Nguyễn Gắng tặng hoa tri ân đồng chí Bùi Hoàng Phúc, nguyên Khoa trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016


Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Khoa trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016 và Khoa trưởng nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sự kiện nổi bật
Sự kiện mới nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058