Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo trình độ thạc sĩ tại Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế (08-08-2018)

Ngày 02/8/2018, Lãnh đạo Trường Đại học thể dục thể thao (TDTT) Đà Nẵng đã có buổi thăm và làm việc tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế. Dẫn đoàn có PGS.TS. Lê Đức Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phan Thanh Hài – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là Lãnh đạo đơn vị trực thuộc Đại học TDTT Đà Nẵng.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Gắng - Khoa trưởng Khoa Giáo dục thể chất; PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật -  Phó trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế TS. Lê Trần Quang – Phó Khoa trưởng và các đồng chí Lãnh đạo các Tổ chức năng trực thuộc Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi, bàn bạc nội dung “phối hợp, liên kết đào tạo Thạc sĩ Giáo dục học (Chuyên ngành TDTT)” giữa Đại học Huế và Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

PGS.TS. Lê Đức Chương chia sẻ trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã đào tạo 5 khóa cao học (thạc sĩ giáo dục học – chuyên ngành TDTT) với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ việc dạy và học. Trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu người học cũng như mở rộng các mối quan hệ, hợp tác trường Đại học TDTT Đà Nẵng mong muốn phối hợp với Đại học Huế trong việc đào tạo Cao học TDTT. Các lớp học này được tổ chức học tập tại Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Cùng trao đổi tại cuộc họp, TS. Nguyễn Gắng thay mặt Lãnh đạo Đại học Huế, Lãnh đạo Khoa GDTC giới thiệu về đội ngũ cán bộ giảng viên, điều kiện về cơ sở vật chất của đơn vị và bày tỏ mong muốn phối hợp với Đại học TDTT Đà Nẵng trong việc tổ chức đào tạo cao học TDTT trên tinh thần hợp tác vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Lê Đức Chương – Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Đà Nẵng và TS.Nguyễn Gắng – Khoa trưởng Khoa GDTC, thừa ủy quyền Giám đốc Đại học Huế cùng nhau ký kết Bản ghi nhớ hợp tác “Liên kết đào tạo Thạc sĩ Giáo dục học (Chuyên ngành thể dục thể thao tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế”. Đây sẽ là cơ hội mở ra cho sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ đang công tác trong lĩnh vực TDTT và những ai có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: