Thông báo xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức xét học bạ và theo phương thức tuyển sinh riêng của các đơn vị đào tạo trong Đại học Huế năm 2021 (28-07-2021)

Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy Đại học Huế thông báo xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức xét học bạ và theo phương thức tuyển sinh riêng của các đơn vị đào tạo trong Đại học Huế năm 2021 cụ thể như sau:

Từ 7 giờ 00 ngày 30/7/2021 đến 17 giờ 00 ngày 07/8/2021, thí sinh đạt kết quả sơ tuyển đợt 1 theo phương thức xét học bạ và theo phương thức tuyển sinh riêng xác nhận nhập học bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế. Hồ sơ gồm có:

1. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước: Nộp bản sao Học bạ và bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.

2. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021: Nộp bản sao Học bạ và bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Trường hợp thí sinh chưa nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vì lý do khách quan thì nộp bản sao học bạ để xác nhận nhập học, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ được hậu kiểm khi thí sinh làm thủ tục nhập học.

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học đúng thời gian quy định về địa chỉ thí sinh đã đăng ký trong hồ sơ xét tuyển.

Lưu ý:
- Bản sao hồ sơ xác nhận nhập học chỉ cần photo, không cần công chứng.

- Đối với thí sinh chưa tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021 đợt 1 do dịch COVID-19, nộp hồ sơ xác nhận nhập học sau khi được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021.

- Nếu thí sinh có thay đổi thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, số CMND, …) so với Giấy báo kết quả sơ tuyển thì điền vào Phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển theo mẫu ở phụ lục đính kèm và gửi kèm theo hồ sơ xác nhận nhập học để HĐTS thực hiện điều chỉnh.

Thí sinh có thể download Phiếu điều chỉnh thông tin cá nhân ở file đính kèm...