Mời biên soạn đề cương chi tiết các học phần trong chương trình đào tạo ngành thể thao du lịch (10-03-2021)

Thực hiện công tác soạn thảo đề án xây dựng chương trình đào tạo ngành thể thao du lịch trình độ đại học tại Khoa Giáo dục thể chất (dự kiến tuyển sinh năm 2022), Khoa Giáo dục thể chất mời các giảng viên đăng ký tham gia biên soạn đề cương chi tiết các học phần trong chương trình đào tạo. Trên cơ sở đăng ký của giảng viên, Khoa sẽ đưa ra bảng phân công biên soạn đề cương chi tiết các học phần cụ thể.

Các đơn vị tổng hợp danh sách đăng ký và gửi về Tổ ĐT-KH-HTQT (Qua đ/c Phan Thanh Hùng) trước 10h00 ngày 10/3/2021 (Thứ 4).

Danh mục các học phần trong chương trình đào tạo ngành thể thao du lịch để giảng viên đăng ký được đính kèm công văn.

Nếu có vấn đề cần trao đổi vui lòng liên hệ TS. Lê Cát Nguyên; ĐT: 0935.534.906.

Khoa Giáo dục thể chất đề nghị các Bộ môn, Tổ công tác triển khai đến các giảng viên để hoàn thành tốt công tác này.