Hội nghị Cán bộ viên chức lần thứ XI, năm 2017 (06-01-2018)

Vừa qua Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lần thứ XI, năm 2017.

Đến dự Hội nghị có TS. Trương Quý Tùng, phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế; cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Khoa.

Sau khi khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Gắng, Khoa trưởng trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Khoa năm 2017 - 2018. Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Diễm Thương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo về tình hình tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức tại các Bộ môn, Tổ công tác. Ông Nguyễn Cường, phụ trách Bộ phận Kế toán – Tài vụ trình bày Báo cáo công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của Khoa năm 2016 và kế hoạch tài chính năm học 2017 – 2018. Ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo hoạt động năm 2016 - 2017 và phương hướng hoạt động năm 2017 - 2018 của Ban thanh tra nhân dân.

Đến dự Hội nghị, TS. Trương Quý Tùng, phó Giám đốc Đại học Huế đã phát biểu chỉ đạo. Đại học Huế đánh giá cao những kết quả mà Khoa đã đạt được, chia sẽ những khó khăn về tài chính mà Khoa đang gánh chịu. Tuy nhiên không vì những khó khăn đó mà ảnh hưởng đến nền nếp, chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới cần giải quyết những khó khăn về tài chính; những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, tăng cường xây dựng khối đoàn kết trong Khoa.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019, gồm 5 đồng chí.

Hội nghị nhất trí 100% thông qua toàn văn Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thương, chủ tịch CĐCS trình bày công tác tổ chức HN CBVC tại các đơn vị trực thuộc; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2016 - 2017

Đồng chí Nguyễn Cường trình bày báo cáo về công tác tài chính

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày báo cáo công tác Thanh tra nhân dân

TS. Trương Quý Tùng phát biểu chị đạo Hội nghị

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019