Hội nghị “Tổng kết công tác Khoa học công nghệ năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ KHCN năm 2014” (21-01-2014)

Ngày 18/01/2014, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Khoa học công nghệ năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ KHCN năm 2014”.

Tham dự Hội nghị có ThS. GVC Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng uỷ, Khoa trưởng; giảng viên Đoàn Dũng, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Khoa trưởng; ThS. GVC Trần Làm, Trưởng Phòng Đào tạo – Khoa học - Hợp tác quốc tế cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động của Khoa.

Phát biểu khai mạc Hội nghị ThS. GVC Bùi Hoàng Phúc nêu rõ: Thời gian qua các giảng viên, cán bộ viên chức lao động của Khoa đã thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và đã được Hội đồng đánh giá nghiệm thu, tuy nhiên cho đến nay công tác này vẫn còn một số bất cập. Để dần dần đưa hoạt động nghiên cứu khoa học đi vào nề nếp đúng với vai trò của nó trong hoạt động giáo dục và đào tạo, trong hội nghị hôm nay chúng ta tập trung thảo luận đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được để từ đó đề ra phương hướng và các giải pháp cho hoạt động khoa học công nghệ năm 2014 đạt được kết quả cao hơn”.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tổng kết công tác Khoa học công nghệ năm 2013 và đề xuất phương hướng nhiệm vụ Khoa học công nghệ năm 2014 của ThS. GVC Trần Làm cùng 06 tham luận của các giảng viên, chuyên viên đến các Phòng chức năng, Tổ công tác và các Bộ môn đăng ký tham gia Hội nghị.

Một số hình ảnh Hội nghị: