Kế hoạch tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (13-12-2019)

1. Mục đích

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2019 của Khoa GDTC-ĐHH, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh có nguyện vọng học tập chuyển tiếp nâng cao trình độ tại trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế.

Tiếp cận nguồn tuyển sinh có chất lượng, đáp ứng mục tiêu đào tạo của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

Tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh tham gia thi tuyển có năng lực phù hợp các ngành đào tạo của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

2. Yêu cầu

Công tác tổ chức tuyển sinh thực hiện đúng Quy chế tuyển sinh hiện hành, các văn hướng dẫn về công tác tuyển sinh trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; đồng thời đảm bảo đúng mục tiêu và kế hoạch Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đề ra.

Tổ chức công tác tuyển sinh chính xác, khách quan, công bằng, công khai và minh bạch.

Thống nhất, đồng bộ các khâu tổ chức và thực hiện ở các bộ phận, đơn vị có liên quan trong Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

II. NỘI DUNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN

1. Nội dung thực hiện

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 chỉ tiêu

- Ngành tuyển sinh:

- Phối hợp tuyển sinh, đào tạo với Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ với Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế (gọi tắt là đơn vị hợp tác).

- Đăng thông tin tuyển sinh trên Website của hai đơn vị và các kênh thông tin khác.

- Phát hành hồ sơ đăng ký dự thi:

Thí sinh có nguyện vọng học theo hình thức vừa làm vừa học trình độ đại học phải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế tại Website: http://fpe.hueuni.edu.vn. Thí sinh đăng ký thi tuyển tại các đơn vị liên kết phải nộp 2 bộ hồ sơ, một bộ nộp về Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế và một bộ lưu tại đơn vị liên kết. Mỗi bộ hồ sơ gồm:

1. Phiếu đăng ký thi tuyển.

2. Bản sao có chứng thực bằng Cao đẳng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng trong thời gian chờ cấp bằng.

3. Bản sao có chứng thực bảng điểm kết quả học tập trình độ Cao đẳng.

4. Giấy xác nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

5. Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND có chứng thực.

6. 02 ảnh cỡ 3x4, 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

7. Giấy Khám sức khỏe (bệnh viện cấp huyện trở lên).

- Thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tại địa điểm:

Tại Trường CĐSP Thừa Thiên Huế, số 123, đường Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Điện thoại: (0.234) 38 221 79; (0.234) 38 283 28

Website: http://www.cdsphue.edu.vn

Lưu ý: Mọi chi tiết cần biết thêm xin liên lạc theo địa chỉ: Tổ KT-ĐBCLGD Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế, 52 Hồ Đắc Di, TP Huế. Số điện thoại: 02343833185. Hoặc Trường CĐSP Thừa Thiên Huế, số 123, đường Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Điện thoại: (0.234) 38 221 79; (0.234) 38 283 28

Website: http://www.cdsphue.edu.vn

2. Thời gian và địa điểm (dự kiến)

1. Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế

1.1. Tổ KT-ĐBCLGD

- Xây dựng kế hoạch tuyển sinh và thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2019.

- Tham mưu ra Quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh và các Ban chuyên môn phục vụ công tác tổ chức thi tuyển.

- Nhận dữ liệu tuyển sinh từ đơn vị hợp tác.

1.2. Tổ ĐT-KH-HTQT

- Phối hợp đơn vị hợp tác (Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế) thông báo tuyển sinh đến thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại địa phương.

- Phối hợp đơn vị hợp tác phát hành văn bản hướng dẫn thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh.

- Phối hợp đơn vị hợp tác nhận hồ sơ tuyển sinh và các công việc liên quan phục vụ kỳ thi tuyển sinh.

1.3. Tổ TC-HC

1.3.1. Kế toán – tài vụ

- Đề xuất mức thu các khoản lệ phí tuyển sinh theo quy định.

- Thu các khoản lệ phí liên quan; lập dự toán kinh phí tổ chức thi tuyển (kinh phí tuyển sinh).

- Chuẩn bị biên lai thu phí và thực hiện các nghĩa vụ khác có liên quan theo quy định.

- Phối hợp đơn vị hợp tác (Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế) thu các khoản lệ phí (lệ phí đăng ký dự thi, lệ phí dự thi và học phí ôn tập) theo thông báo tuyển sinh.

- Quyết toán thu – chi kinh phí tuyển sinh theo quy định.

1.3.2. Cơ sở vật chất

- Đăng tải các biểu mẫu hồ sơ đăng ký thi trên website của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

- Phối hợp đơn vị hợp tác về công tác cơ sở vật chất tổ chức thi tuyển sinh.

2. Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế

- Thông báo tuyển sinh đến thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại địa phương.

- Thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh và bàn giao cho Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

- Phát giấy báo dự thi cho thí sinh nộp hồ sơ dự thi tại đơn vị.

- Phối hợp quản lý và tổ chức lớp ôn thi kiến thức thi đầu vào.

- Phối hợp với Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế tổ chức tuyển sinh.

- Chuẩn bị cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan tổ chức thi tuyển sinh.

- Công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển sinh và phát giấy báo dự thi cho thí sinh.

- Phối hợp tổ chức thi tuyển.

- Phối hợp chấm thi tuyển sinh, công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển.

- Thông báo phúc khảo và tổ chức chấm thi phúc khảo cho thí sinh (nếu có).

- Giấy báo trúng tuyển và nhập học cho thí sinh trúng tuyển.

- Tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển và khai giảng khoá học.

IV. KINH PHÍ TỔ CHỨC

1. Nguồn thu: Lệ phí tuyển sinh

2. Nguồn chi: Chi từ nguồn thu sự nghiệp của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.

3. Quy định thu, chi: Thực hiện theo quy định của Bộ tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Huế và quy chế chi tiêu nội bộ của Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế.