Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ và mẫu phiếu đăng ký dự thi các môn năng khiếu năm 2020 (12-05-2020)

Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) Đại học Huế công bố mẫu phiếu đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ và mẫu phiếu đăng ký dự thi các môn năng khiếu năm 2020 cho thí sinh tham khảo. Những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ hoặc đăng ký dự thi các môn năng khiếu bằng cách nộp trực tiếp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế hoặc nộp qua đường Bưu điện có thể download các mẫu phiếu này ở các file đính kèm.

Chi tiết Thông báo nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ và Thông báo nhận đăng ký dự thi các môn năng khiếu năm 2020 sẽ được HĐTS Đại học Huế công bố ngày 11/5/2020.