Lịch diễn Hội thi tiếng hát cán bộ, sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất lần thứ II năm 2019 (15-10-2019)

Ngày 15 tháng 10 năm 2019, Ban tổ chức Hội thi tiếng hát cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất lần thứ II năm 2019 đã tiến hành bốc thăm các tiết mục tham gia của các tổ công đoàn, chi đoàn sinh viên, kết quả bốc thăm thứ tự dự thi như sau:

1. Tổ Công đoàn Tổ Đào tạo – Khoa học – Hợp tác quốc tế

2. Tổ Công đoàn Bộ môn Cầu lông – Bơi lội

3. Tổ Công đoàn Bộ môn Điền kinh – Thể dục

4. Liên quân Tổ Công đoàn Tổ Khảo thí – ĐBCLGD và BM. Lý luận chuyên ngành

5. Chi đoàn sinh viên Khóa 16

6. Tổ Công đoàn Tổ Tổ chức – Hành chính

7. Tổ Công đoàn Bộ môn Bóng

8. Chi đoàn sinh viên Khóa 14

9. Chi đoàn sinh viên Khóa 15

10. Chi đoàn sinh viên Khóa 17

* Thời gian: Bắt đầu lúc 13 giờ 00 phút ngày 19 tháng 10 năm 2019.

* Địa điểm: Phòng tập Bóng bàn của Khoa

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 đồng thời tăng cường mối đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong Khoa, vì vậy Ban tổ chức đề nghị các Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công đoàn, Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn vận động đoàn viên tham gia dự thi, cổ vũ đông đủ, nhiệt tình.