Lễ trưởng thành Đoàn (14-01-2018)

Ngày 5/01/2018 Chi đoàn cán bộ Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 12 Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ có Đồng chí Trần Phúc, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất; Đồng chí Phạm Đức Thạnh, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất- Phụ trách Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Khoa Giáo dục thể chất; Đồng chí Đỗ Văn Tùng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Giáo dục Thể chất; Các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn Khoa Giáo dục Thể chất qua các thời kỳ.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Phú, Bí thư Chi đoàn Cán bộ đã đọc Quyết định công nhận Trưởng thành Đoàn và trao giấy chứng nhận cho 12 Đoàn viên là Cán bộ viên chức lao động đang sinh hoạt tại Chi đoàn Cán bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phúc đại diện Đảng Ủy Bộ phận Khoa Giáo dục Thể chất đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên chi đoàn cán bộ; Chi đoàn cán bộ là lực lượng nồng cốt để phát huy sức mạnh tập thể, là lực lượng tiên phong của phong trào Đoàn thanh niên. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Phúc thay mặt Đảng ủy gửi đến các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Cán bộ cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Trong không khí xúc động tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Nguyên là Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Giáo dục Thể chất, Đoàn viên trưởng thành Đoàn lần này phát biểu, cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Khoa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Giáo dục Thể chất đặc biệt quan tâm chỉ đạo sâu sát đến hoạt động của Đoàn thanh niên. Nguyên là một cán bộ Đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Bình bày tỏ cảm xúc xúc động và hứa hẹn thời gian tới cũng sẽ có những đóng góp nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào Đoàn Thanh niên tại cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Trần Phúc, thay mặt Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Phúc trao chứng nhận trưởng thành Đoàn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà trao hoa chúc mừng

Các đồng chí trưởng thành Đoàn chụp hình lưu niệm cùng đại biểu