Đại hội Thể dục Thể thao Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế lần thứ III - năm 2014 (24-03-2014)

Nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và chuẩn bị cho Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ lần thứ VII – năm 2014, ngày 23/3/2014 Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao sinh viên lần thứ III - năm 2014.

Thông qua việc tổ chức Đại hội này, phát hiện các VĐV ­­ưu tú tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho các đội tuyển các môn thể thao để tham gia thi đấu các giải của sinh viên do Đại học Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Đến dự lế khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; đồng chí Bùi Hoàng Phúc, Bí thư Đảng ủy, Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị của Khoa.

Tại đại hội lần này, các đoàn sẽ tham gia thi đấu các môn: Chạy 100m, Nhảy cao, Nhảy xa, Đẩy tạ, Kéo co.

Một số hình ảnh tại đại hội: