Thông báo đăng ký dự thi và lịch thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2019 (12-03-2019)

Căn cứ Thông báo số 1, số 1757/TB-ĐHH ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Giám đốc Đại học Huế về việc Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019, Đại học Huế thông báo đăng ký dự thi và lịch thi tuyển sinh môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2019 cụ thể như sau:

1. ĐĂNG KÝ DỰ THI MÔN NĂNG KHIẾU

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành thuộc khối T (ngành Giáo dục thể chất của Khoa Giáo dục Thể chất), ngoài các môn văn hóa, thí sinh phải thi các môn năng khiếu theo quy định để lấy kết quả xét tuyển. Đại học Huế nhận hồ sơ đăng ký dự thi các môn năng khiếu từ ngày 01/4/2019 đến 17h00 ngày 31/5/2019; thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, TP. Huế hoặc qua đường Bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên (Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ vào ngày gửi được đóng dấu trên phong bì).

Thí sinh vào Download mẫu Phiếu đăng ký dự thi môn năng khiếu ở file đính kèm.

2. LỊCH THI MÔN NĂNG KHIẾU