Tổ chức quyên góp ủng hộ cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư (12-06-2014)

Hòa chung với không khí cả nước đang hướng về biển Đông, để góp phần thiết thực hưởng ứng phong trào “Hướng về Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu”, sáng ngày 12/06/2014, Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Việt Nam trước hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc.

Đây là chương trình thiết thực nhằm thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào, tình yêu và sự nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên, đoàn viên, sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế hướng về biển đảo Tổ quốc; khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo của Việt Nam; kịp thời động viên đời sống tinh thần, vật chất các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng chấp pháp và ngư dân đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo quê hương.

Một số hình ảnh: