Đoàn VĐV Đại học Huế ra quân thắng lợi tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2018 (21-05-2018)

Ngày 20/5 tại sân vận động Tự Do thành phố Huế, đoàn VĐV Điền kinh Đại học Huế với lực lượng nòng cốt là Khoa Giáo dục Thể chất, tham gia thi đấu ngày đầu tiên tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2018, với thành tích ấn tượng: 3 HCV, 1 HCB:

- VĐV Trần Quang Đức đạt huy chương vàng nội dung chạy cự ly 100m dành cho nam
- VĐV Nguyễn Tuấn Khanh đạt huy chương vàng nội dung đẩy tạ dành cho nam.
- VĐV Trần Vương Phương Loan đạt huy chương vàng nội dung đẩy tạ dành cho nữ.
- VĐV Nguyễn Thị Ly đạt huy chương bạc môn nhảy cao dành cho nữ.

Ngày mai 21/5, đoàn VĐV Đại học Huế sẽ thi đấu các nội dung chạy tiếp sức 4 x 100m; chạy cự ly 200m dành cho nam, nữ; chạy cự ly 3000m dành cho nữ; chạy cự ly 5000m dành cho nam; chạy cự ly 800m dành cho nam, nữ.

Cập nhật kết quả thi đấu ngày thứ hai:

VĐV Trần Quang Đức đoạt huy chương bạc ở nội dung chạy cự ly 200m dành cho nam, đây cùng là huy chương thứ hai của riêng vận động này tại đại hội sau khi dành huy chương vàng ở nội dung chạy cự ly 100m ở ngày thi đấu đầu tiên. Cũng trong ngày thi đấu thứ hai, đoàn VĐV Điền kinh Đại học Huế dành thêm một huy chương đồng ở nội dung chạy tiếp sức 4 x 100m.

Như vậy, tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII - 2018, ở môn Điền kinh, đoàn VĐV Điền kinh Đại học Huế dành giải Nhì toàn đoàn, giải Nhì đồng đội nam, được 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Tại đại hội lần này, đoàn VĐV Đại học Huế thi đấu 3 môn: Điền kinh, Bóng bàn và Cầu lông.