Thông báo tổ chức đợt 2 Kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu của Đại học Huế năm 2021 cho thí sinh thuộc vùng dịch (14-07-2021)

Theo thông báo số 501/TB-ĐHH ngày 12/4/2021 của Đại học Huế, kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu được tổ chức từ ngày 16-18/7/2021 tại Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế.

Căn cứ Công văn số 1058/ĐHH-VP ngày 06 tháng 7 năm 2021 của Đại học Huế về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và tình hình dịch bệnh ở một số địa phương diễn biến phức tạp, những thí sinh ở vùng có dịch (theo thông báo của Bộ Y tế) hoặc thí sinh thuộc diện tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID-19 (F1, F2, F3) chưa thể tham dự Kỳ thi theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Để tạo điều kiện cho thí sinh, Hội đồng tuyển sinh năng khiếu của Đại học Huế sẽ tổ chức đợt 2 kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu cho những thí sinh chưa tham dự kỳ thi vào thời điểm thích hợp (sẽ có thông báo cụ thể sau).

Thí sinh thường xuyên theo dõi thông tin trên Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Huế tại địa chỉ: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn để nắm thông tin chi tiết về kỳ thi.