Tham gia giải Marathon Quốc tế năm 2018 tại Thái Lan (30-01-2018)

Ngày 28 tháng 01 năm 2018 tại Đại học Khon Kaen đã diễn ra giải Marathon Quốc tế năm 2018 do tỉnh Khon Kaen - Thái Lan tổ chức.

Tham dự giải năm nay có hơn 13000 vận động viên đến từ nhiều nước trên thế giới với các nội dung Marathon (42.195km); Half Marathon (21.10km) và Mini Marathon (11.50km). Đại học Huế tham gia giải với tư cách là khách mời đặc biệt của Đại học Khon Kaen - Thái Lan do TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế làm Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Gắng - Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất, Phó đoàn; Th.S Phan Thanh Hùng - Chuyên viên Phụ trách Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế - Khoa Giáo dục Thể chất và Vận động viên Nguyễn Văn Thuận - Sinh viên lớp TC12A.

Bằng sự nỗ lực và ý chí kiên cường, Nguyễn Văn Thuận đã hoàn thành nội dung Mini Marthon (11.50km), với thành tích 63 phút trong sự chào đón của hàng ngàn cổ động viên quốc tế. Nguyễn Văn Thuận đã được BTC trao huy chương khi về đích ở Top 1, với vị trí 50/7000 vận động viên tham gia nội dung này. Đây là thành tích đáng tự hào cho cá nhân VĐV Nguyễn Văn Thuận và sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế. Và trong chiều cùng ngày Đại học Huế và Đại học Khon Kaen đã có buổi làm việc hết sức thành công, bước đầu 2 bên thống nhất xây dựng mối quan hệ hợp tác trong công tác Đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục thể chất.

Một số hình ảnh của đoàn tại giải:

VĐV Nguyễn Văn Thuận của Khoa Giáo dục Thể chất tham gia nội dung Mini Marathon (11.50km)

Đoàn Khoa Giáo dục Thể tham gia giải, từ trái sang: đồng chí Nguyễn Gắng, Khoa trưởng; CV Thanh Hùng; VĐV Nguyễn Văn Thuận; đồng chí Trương Quy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế.

Ảnh & Bài: Thanh Hùng