Thông báo hình thức thi tuyển sinh năng khiếu năm 2019 (12-03-2019)

a. Ngành, các nội dung kiểm tra và thi

- Kiểm tra thể hình: Thí sinh phải đạt yêu cầu về kiểm tra thể hình theo quy định mới được dự  thi các môn năng khiếu (Thí sinh có thể hình cân đối không dị hình, dị tật; không bị bệnh tim mạch, nam cao 1,65m nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên). Qua kiểm tra, thí sinh không đạt yêu cầu về thể hình sẽ không được dự thi các môn năng khiếu.

- Thi bật xa tại chỗ: Thí sinh thực hiện 02 lần liên tiếp để lấy thành tích cao nhất. Điểm thi nội dung này có hệ số 0.4

- Thi chạy 100m: Thí sinh thực hiện 01 lần để lấy thành tích. Điểm thi nội dung này có hệ số 0.6

b. Công thức tính điểm năng khiếu:

ĐNK = A x 0.4 + B x 0.6

Trong đó: ĐNK là điểm năng khiếu, A là điểm nội dung thi Bật xa tại chỗ, B là điểm nội dung thi chạy 100m.

Lưu ý:

- Thí sinh sẽ bị điểm 0 môn năng khiếu nếu bỏ ít nhất 1 trong 3 nội dung trên.

- Thí sinh tự trang bị áo quần, giày thể thao trong khi thi tuyển các môn năng khiếu (không được sử dụng giày đinh).

- Điểm môn thi năng khiếu có hệ số 2

- Điều kiện xét tuyển là điểm môn năng khiếu chưa nhân hệ số phải >=5.0