Thông báo tuyển sinh Cao học Thể dục thể thao năm 2018 (15-08-2018)

Căn cứ Thông tư số 15/2914/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ;

Căn cứ vào kết quả làm việc giữa trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng và Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế về việc phối hợp, liên kết đào tạo thạc sĩ Giáo dục học (cao học Thể dục thể thao) năm 2018;

Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế thông báo tuyển sinh cao học năm 2018 như sau:

1. Điều kiện dự thi:

1.1. Về văn bằng:

- Có bằng tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao.

- Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi.

- Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần và các ngành khác phải bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

1.2. Sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập.

1.3. Hồ sơ: Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Khoa GDTC – ĐHH.

2. Nội dung thi tuyển:

- Môn Sinh lý Thể dục thể thao.

- Môn Lý luận và phương pháp Thể dục thể thao.

- Môn Ngoại ngữ: Tiếng Anh (theo quy chế).

3. Đối tượng: Người có nhu cầu và phải đảm bảo đúng về văn bằng đã nêu trên.

4. Đối tượng ưu tiên:

a) Người có thời gian công tác liên tục từ 02 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành;

b) Thương binh, hưởng chính sách như thương binh;

c) Con Liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;

e) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 02 năm trở lên ở địa phương được quy định tại phần a;

f) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, được Ủy ban nhân dân cấp Tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hóa học.

5. Hình thức đào tạo: tập trung 02 năm tại Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế.

6. Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 chỉ tiêu.

7. Hồ sơ dự thi tuyển sinh:

- Phiếu đăng ký dự thi có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương.

- Công văn cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan (không yêu cầu đối với thí sinh tự do).

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm.

- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày ký đến ngày nộp hồ sơ.

- Bản sao công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Bản sao các chứng chỉ bổ sung kiến thức (đối với người tốt nghiệp đại học ngành gần và ngành khác với ngành đăng ký dự thi).

- 02 phong bì (ghi sẵn địa chỉ liên hệ của thí sinh).

- 04 ảnh màu, cỡ 3x4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh của thí sinh dự thi).

- Đơn xin dự thi tuyển sinh cao học năm 2018.

8. Thời gian nhận hồ sơ, ôn tập và thi tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 30/8/2018.

- Thời gian ôn tập: Từ ngày 27/8/2018 đến ngày 13/9/2018. Riêng đối với những thí sinh phải học bổ sung kiến thức phải nộp hồ sơ trước ngày 30/8/2018.

- Thời gian thi tuyển: Ngày 15, 16/9/2018.

- Địa điểm thi: Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, số 44 đường Dũng sỹ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Tổ Đào tạo – Khoa học – HTQT, Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế, số 52 Hồ Đắc Di, Phường An Cựu, Thành phố Huế.

9. Lệ phí:

- Lệ phí thi đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành: 1.560.000đ (Một triệu, năm trăm, sáu mươi ngàn đồng chẵn)/ thí sinh.

- Lệ phí bổ sung kiến thức đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần và ngành khác với ngành đăng ký dự thi, Khoa sẽ có thông báo sau.

10. Địa chỉ liên hệ: Tổ Đào tạo – Khoa học – HTQT, Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế, số 52 Hồ Đắc Di, Phường An Cựu, Thành phố Huế.

* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Ông Nguyễn Thế Tình - Tổ trưởng Tổ Đào tạo - Khoa học - HTQT, Khoa Giáo dục thể chất, Đại học Huế. Email: nthetinh@hueuni.edu.vn, DĐ: 0935.686.696.

- Ông Nguyễn Đình Duy Nghĩa – Tổ phó Tổ Đào tạo - KH - HTQT, Khoa Giáo dục thể chất, Đại học Huế. Email: duynghia.gdtc@hueuni.edu.vn DĐ: 0902.029.178.