Ke hoach chien luoc Tuyển sinh Đại học Huế ĐHH tuyển sinh Bộ GD&ĐT FB fanpage UB Olympic Việt Nam Viện Khoa học TDTT Net cố đô Tạp chí khoa học Đại học Huế
Tuyển sinh 2016 - Thông báo nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào Đại học Huế (29-08-2016)


- Đại học Huế đã gửi Giấy báo trúng tuyển (GBTT) cho thí sinh trúng tuyển đăng ký nhập học tại Đại học Huế qua đường bưu điện; các học sinh được tiếp nhận từ các trường dự bị đại học, Trường PTVC Việt Bắc và học sinh dự bị đại học thuộc các huyện nghèo học tại Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế nhận GBTT tại cơ sở đào tạo dự bị.

- Các trường đại học thành viên, phân hiệu và khoa trực thuộc Đại học Huế tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học học vào ngày 05 và 06 tháng 9 năm 2016.

- Đến ngày nhập học, nếu thí sinh nào đã trúng tuyển (theo danh sách đính kèm) nhưng chưa nhận được GBTT thì vẫn đến trường nhập học bình thường.


* Hồ sơ nhập học gồm có (riêng các mục từ 1 đến 5 chỉ nộp bản sao hợp lệ):

1. Giấy báo trúng tuyển;

2. Học bạ; 

3. Giấy khai sinh;

4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;

5. Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có);

6. Quyết định cử đi học đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội, công an do cơ quan quản lý; 

7. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các sở GD&ĐT hoặc quầy sách báo, văn phòng phẩm) có xác nhận của chính quyền địa phương;

8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có); 

9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

10. 04 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4cm;

11. Học phí: Tạm thu theo quy định tại Nghị định số 86/2015-NĐ/CP đối với các nhóm ngành đào tạo; sau khi nhập học, tùy theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ thông báo cụ thể; 

12. Bảo hiểm Y tế bắt buộc: 38.115 đồng/1 tháng/sinh viên X số tháng tham gia BHYT.


* Một số điểm cần lưu ý:

- Ngoài khoản tiền nộp theo quy định, thí sinh cần mua thêm: Bảo hiểm thân thể, áo quần thể thao đồng phục, thẻ đọc tại Trung tâm học liệu. 

- Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú.

- Khi đến nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh để có cơ sở kết luận đủ điều kiện học tập.

- Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.
Sự kiện nổi bật
Sự kiện mới nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại học Huế
Địa chỉ: 52 Hồ Đắc Di - TP Huế, Điện thoại: 054.3816.058, Fax: 054.3816.058