Toạ đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 (20-11-2019)

Ngày 19 tháng 11 năm 2019, Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Đến dự lễ tòa đàm có sự tham dự, về phía Đại học Huế: PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế, TS. Trần Trung Hỷ, Phụ trách Ban Đào tạo; TS. Nguyễn Xuân Huy, phụ trách Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ. Về phía Khoa Giáo dục Thể chất: viên chức từng công tác tại Khoa nay đã nghỉ hưu; TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Khoa trưởng; TS. Lê Trần Quang, Phó Khoa trưởng cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động của Khoa.

Một số hình ảnh tại lễ tọa đàm:

TS. Nguyễn Gắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Khoa trưởng phát biểu

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh thay mặt Đại học Huế tăng hoa chúc mừng, TS. Nguyễn Gắng thay mặt Khoa nhận hoa

Tiết mục tốp ca "Những trái tim Việt Nam"

Tập thể Bộ môn Bóng

Tập thể Tổ Tổ chức - Hành chính